Thể thao quần chúng

Khai mạc giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng 2020

Sáng 3/12, Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng 2020 đã chính thức được khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 300 cây vợt đến từ 62 đơn vị.

Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng, tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ VIII năm 2020 là sự kiện thể thao của thành phố Hà Nội chào mừng thành công Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các đại biểu dự lễ khai mạc.

Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng 2020 do Báo Hànộimới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội phối hợp tổ chức, nhằm tạo sân chơi cho các tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư, thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn trên địa bàn Thủ đô cũng như các tỉnh, thành trong cả nước.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự.

Phát biểu khai mạc giải, Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long cho biết, từ ý tưởng và sự phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của Báo Hànộimới và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới đã ra đời vào năm 2012. Đến nay, giải đã chứng tỏ là sân chơi uy tín, một trong những điển hình về phong trào xã hội hóa thể thao của Thủ đô.

Các đội bước vào thi đấu ở ngày đầu tiên – Ảnh: HNM.

Việc có hơn 300 tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư của 62 đơn vị đến từ các tỉnh, thành phố như: Đà Nẵng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Yên Bái… tham dự giải năm nay đã khẳng định, việc tổ chức Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới đáp ứng được nguyện vọng của những người hâm mộ bóng bàn cũng như các vận động viên”, Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào tranh tài ở nhiều nội dung với không khí sôi nổi, hấp dẫn. Giải tiếp tục diễn ra đến 6/12/2020, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Theo MaskOnline