Thể thao quần chúng

Khai mạc Giải Bóng đá Thanh niên Đại hội Thể dục thể thao huyện Thanh Oai lần thứ X năm 2022

Giải quy tụ 21 đội bóng với gần 300 vận động viên (VĐV) đến từ các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc. Các đội bóng được chia làm 7 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội bóng có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng trong…

Ngày 14/5, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Thanh niên Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Thanh Oai lần thứ X năm 2022, chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Oai lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải quy tụ 21 đội bóng với gần 300 cầu thủ đến từ các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc. Các đội bóng được chia làm 7 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội bóng có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng trong.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu rất sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Các đội bóng bước vào thi đấu rất sôi nổi

Giải đấu tạo sân chơi tạo lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên, mong muốn các VĐV tham gia Giải Bóng đá Thanh niên Đại hội TDTT huyện Thanh Oai lần thứ X và Nhân dân trong huyện sẽ tích cực tham gia rèn luyện, thi đấu các môn thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của huyện ngày càng phát triển.

Giải Bóng đá Thanh niên được khởi tranh từ ngày 14/5 đến ngày 19/5 tại sân vận động huyện Thanh Oai.

Thảo Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *