Thể thao quần chúng

Khai mạc giải Bóng đá thanh niên huyện Thanh Oai năm 2023

Ngày 7/5, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Oai tổ chức khai mạc giải Bóng đá thanh niên năm 2023, chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai Nguyễn Hồng Hải phát biểu khai mạc giải

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải có 13 đội Bóng đá đến từ các xã: Bích Hoà, Bình Minh, Cự Khê, Tam Hưng, Thanh Cao, Đỗ Động, Thanh Mai, Thanh Văn, Mỹ Hưng, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Hồng Dương. Các đội tham gia thi đấu tại 4 bảng, tranh tài vào các buổi chiều Chủ nhật ngày 7/5; 14/5; 21/5; 28/5 và dự kiến kết thúc vào ngày 4/6/2023.

Các VĐV thi đấu sôi nổi

Giải Bóng đá thanh niên được tổ chức là dịp để đoàn viên, thanh niên trong huyện có dịp giao lưu, học hỏi, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời nâng cao sức khoẻ để học tập, lao động, công tác và xây dựng phong trào thanh niên ngày càng vững mạnh.

Mai Chi

Ảnh: Cổng TTĐT Thanh Oai