Thế thao thành tích cao

Khai mạc giải Vật Dân tộc Anh tài toàn quốc lần thứ VI năm 2020

Chiều 18/11, giải Vật Dân tộc Anh tài toàn quốc lần thứ VI năm 2020 đã chính thức được diễn ra tại Sới vật xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội. Giải do Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND huyện Phúc Thọ tổ chức.

Dự Lễ khai mạc có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – Nguyễn Hồng Minh ; Chủ tịch Liên đoàn vật Việt Nam – Lý Duy Thanh; Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Giải – Trần Thị Vân Anh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố Hà Nội…

Giải vật dân tộc Anh tài toàn quốc lần thứ VI năm 2020 thu hút gần 100 VĐV được tuyển chọn từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Tại giải, các VĐV thi đấu nội dung vật dân tộc ở các hạng cân.
Phát biểu khai mạc giải, ông Nguyễn Đình Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phúc Thọ cho biết: Giải Vật dân tộc Anh tài toàn quốc năm 2020 là Giải vật có chất lượng chuyên môn cao nhất toàn quốc, quy tụ được những VĐV hàng đầu quốc gia. Đây không chỉ là cơ hội cho các danh đô có điều kiện cọ sát, rèn luyện mà còn góp phần tích cực trong khuyến khích, cổ vũ, phát triển bộ môn vật dân tộc ở các địa phương trong cả nước. Đồng chí mong muốn các VĐV sẽ phát huy tinh thần thể thao, tham gia thi đấu đạt thành tích cao nhất, xác lập nhiều kỷ lục mới.
Giải Vật dân tộc Anh tài toàn quốc lần thứ VI năm 2020 sẽ diễn ra đến hết ngày 22/11/2020 tại sới vật xã Long Xuyên.

Theo MaskOnline