Sự kiện

Khai mạc Hội khỏe Hội nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 22

Vừa qua, Hội khỏe Hội nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 22 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức với sự tham gia của 500 lượt VĐV đến từ 22 cơ quan báo chí của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội, Hội Nhà báo tỉnh […]

1

Vừa qua, Hội khỏe Hội nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 22 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức với sự tham gia của 500 lượt VĐV đến từ 22 cơ quan báo chí của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội, Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên, các cơ quan báo chí Trung ương và các báo ngành trên địa bàn Thủ đô.

Hội khỏe năm nay thu hút sự tranh tài của 500 lượt VĐV, thi đấu ở 6 bộ môn gồm: Bóng đá mini, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Đi bộ điền kinh và Cờ tướng. Cũng như những năm trước đây, hội khỏe là nơi thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu thể thao giữa hội viên nhà báo, cán bộ công nhân viên các cơ quan báo chí Hà Nội với các cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn và một số Hội Nhà báo các tỉnh bạn.

2

Các VĐV tham gia thi đấu bộ môn bóng bàn

Qua 22 lần tổ chức, Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội đã đạt được những bước tiến đáng kể cả về hình thức, bộ môn thi đấu, đặc biệt là số lượng VĐV tăng lên theo từng năm.

Bảo Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *