Thể thao quần chúng

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Hà Đông lần thứ X, năm học 2019-2020

Sáng 11/1, tại Nhà thi đấu quận, UBND quận Hà Đông tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm học 2019-2020.

Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) năm nay được các trường học trên địa bàn quận Hà Đông hưởng ứng tích cực. Đa số các trường đều tổ chức HKPĐ theo đúng kế hoạch của Ban chỉ đạo HKPĐ quận, thu hút đông đảo các em  học sinh tham gia nhằm nâng cao sức khỏe và thành tích thể thao, góp phần vào công tác giáo dục thể chất toàn diện cho học sinh phổ thông.

Khai mạc HKPĐ quận Hà Đông.

Trong tháng 11 – 12/2019, Ban chỉ đạo (BCĐ) đã tổ chức thi đấu và tuyển chọn xong 12 môn của HKPĐ, thu hút 1.755 lượt VĐV của hai cấp học tham gia thi đấu. Ngoài ra, BCĐ còn tổ chức thi đấu tuyển chọn 4 môn: Teakwondo, Vovinam, Karatedo và Bơi tham gia HKPĐ thành phố.

So với kỳ HKPĐ trước, HKPĐ năm học 2019-2020 có số trường, số VĐV, thành tích đều cao hơn cả về số lượng, chất lượng. Trong lễ khai mạc, BCĐ HKPĐ quận đã huy động 57 khối diễu hành biểu dương lực lượng với gần 1.500 học sinh, trong đó có màn đồng diễn của 200 học sinh trường Tiểu học Văn Yên, màn biểu diễn võ thuật của 120 học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết và màn đồng diễn nghệ thuật của 250 học sinh trường THCS Lê Quý Đôn.

Màn đồng diễn nghệ thuật của học sinh trường THCS Lê Quý Đôn.

Thông qua các môn thi đấu, BCĐ HKPĐ quận đã trao 23 giải Nhất, 23 giải Nhì và 41 giải Ba cho khối Tiểu học; 44 giải Nhất, 44 giải Nhì và 76 giải Ba cho khối THCS. Giải toàn đoàn khối các trường Tiểu học: Giải Nhất thuộc về trường Tiểu học Nguyễn Du, Nhì trường Tiểu học Phú La, Ba trường Tiểu học Yết Kiêu. Khối các trường THCS: Giải Nhất trường THCS Lê Lợi, Nhì trường THCS Phú Lương, Ba trường THCS Lê Hồng Phong.

Hà Giang

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *