Sự kiện

Khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV

 Từ ngày 1/11 đến 5/11, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV năm 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Điện ảnh- Hội nhập và phát triển bền vững”. Liên hoan phim năm nay sẽ có nhiều nét mới, với nhiều hoạt động phong phú và quy […]

 Từ ngày 1/11 đến 5/11, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV năm 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Điện ảnh- Hội nhập và phát triển bền vững”. Liên hoan phim năm nay sẽ có nhiều nét mới, với nhiều hoạt động phong phú và quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi trong nước và quốc tế.

1

Poster quảng bá cho Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV

 Năm nay, thay vì bó hẹp trong điện ảnh Châu Á như các kỳ trước, LHP quốc tế Hà Nội lần thứ IV sẽ mở rộng đối tượng phim tham dự (phim ngắn và phim dài) để  tạo điều kiện nâng cao chất lượng phim. Ngoài chiếu phim tại các cụm rạp, LHP quốc tế Hà Nội sẽ có ba buổi chiếu phim ngoài trời tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, kết hợp trình diễn thời trang. Bên cạnh đó, các hoạt động  như chiếu phim bên lề, hội thảo, tọa đàm, chợ phim, triển lãm, trại sáng tác… tiếp tục duy trì nhằm mở rộng cơ hội hơn đối với các nhà làm phim trẻ. Công tác tuyên truyền, quảng bá sẽ được tập trung đầu tư nhằm đưa thương hiệu của LHP đến đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

Các bộ phim sau khi được lựa chọn sẽ tham gia vào các hạng mục như phim dự thi, phim trình chiếu, tiêu điểm… BTC cũng dành cho khán giả quyền bình chọn giải Phim Việt Nam được khán giả yêu thích nhất.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 20 giờ, ngày 1/11/2016 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, đài truyền hình Việt Nam.

                                                                            Phương Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *