Thể thao quần chúng

Khánh thành công trình Thể dục thể thao ngoài trời phường Phương Liệt

Ngày 7/7, tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân (Hà Nội), Hội LHPN phường Phương Liệt phối hợp cùng Khu dân cư số 15 tổ chức lễ Khánh thành công trình Thể dục thể thao ngoài trời.

Đây là công trình Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ TP Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026 và chào mừng thành công Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội LHPN phường Phương Liệt khánh thành công trình Thể dục thể thao ngoài trời.

Công trình thực hiện nhờ vào sự đồng lòng của hơn 2.000 cán bộ hội viên học theo gương Bác với mô hình nuôi lợn nhựa tiết kiệm, sự ủng hộ của hệ thống chính trị và nhân dân Khu dân cư số 15. Với số tiền 30 triệu, trong đó Hội Liên hiệp phụ nữ phường đóng góp 15 triệu đồng và Khu dân cư số 15 góp 15 triệu, 3 thiết bị tập thể dục đã được lắp đặt tại sân chơi Khu dân cư 15. Đây là công trình thiết thực hưởng ứng kế hoạch xã hội hóa sân chơi của Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Thanh Xuân để chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.

3 thiết bị tập thể dục đã được lắp đặt tại sân chơi Khu dân cư 15.

Bà Lê Thị Tố Liên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phương Liệt cho biết thêm “Từ hoạt động này, chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và hiệu quả, là nơi thu hút đông đảo nhân dân tham gia tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe mỗi cá nhân, đồng thời thiết thực học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh trong rèn luyện thân thể. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều thiết bị hơn nữa được lắp đặt để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của nhân dân”.
Đây là kết quả từ công tác dân vận, tuyên truyền của Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phương Liệt và hệ thống chính trị ở các khu dân cư trong việc thực hiện các mô hình Trang bị dụng cụ thể dục thể thao, thiết bị đồ chơi cho trẻ em tại sân chơi, địa điểm công cộng trên địa bàn phường bằng nguồn xã hội hoá từ cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân.

Diệu Vy