Vui chơi - Giải trí

Khi nhà vua yêu – Bộ phim mới hấp dẫn trên sóng VTV3

“Khi nhà vua yêu” – bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào 12h00 phút từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần đang được nhiều khán giả Việt Nam chờ đón.

Đây là bộ phim Hàn Quốc được đầu tư công phu đang thu hút được đông đảo khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc trên sóng đài TH Việt Nam.

Chuyện phim Khi nhà vua yêu kể về cuộc đời và mối tình tay ba đầy hấp dẫn giữa thế tử Wang Won, hộ vệ kiêm bằng hữu từ thời thơ ấu của thế tử là Wang Rin và kiều nữ Han Eun-san. Nói về tính cách thì thế tử Wang Won ngay từ nhỏ đã là một thiếu niên hiếu động còn hộ vệ Wang Rin là con người thận trọng và trầm lặng.

Một dịp được ra ngoài vi hành, tình cờ biết được kế hoạch cướp bóc của toán người bất lương nhằm vào gia đình Phán quan nhưng vì tò mò mà thái tử đã không báo cho gia đình họ về sự việc không may sắp xảy ra. Hậu quả của vụ việc là vợ của Phán quan bị giết hại, còn con gái của Phán quan là Eun-san thì may mắn giữ được mạng sống nhưng phải chịu nỗi đau mất mẹ. Trước khi qua đời, vị phu nhân của Phán quan đã nhờ thái tử chuyển lời cho con gái, chính là tiểu thư Eun-san, phải sống tốt và mạnh mẽ, không nên oán hận.

Eun – san, con gái Phán quan sau khi thoát chết đã đổi tên thành So Hwa, rời bỏ xuất thân quyền quý, đi đến một nơi xa để đảm bảo an toàn bản thân và sống dưới thân phận một người hầu.

7 năm sau, thế tử Wang Won cùng hộ vệ Wang Rin gặp lại Eun – san, trong khi Wang Rin đã quên sự việc năm xưa thì thế tử vẫn nhận ra Eun-san dưới cái tên So Hwa cho dù thái tử vẫn nghĩ cô chỉ là một người hầu. Sau một vài lần gặp gỡ “oan gia”, từ chỗ tranh chấp ban đầu, dần dần ba người trở thành bằng hữu và rồi không biết từ khi nào cả Wang Won cùng Wang Ri đều đem lòng yêu mến Eun – san.

Đúng như tính cách, hai chàng trai đều có cách thể hiện tình yêu riêng của mình dành cho Eun – san. Trong khi thế tử Wang Won chăm lo bao bọc cho cô bằng thế lực và tiền tài, lúc nào gặp nhau thế tử cũng dành cho Eun – san nụ cười ấm áp. Còn Wang Rin thì lại chỉ bảo vệ, âm thầm quan tâm đến Eun – san và mỗi khi gặp cô, Wang Rin lại có thái độ hờ hững. Liệu trái tim và tình yêu của Eun – san sẽ dành cho thái tử hay Wang Rin? Và câu chuyện tình tay ba giữa họ sẽ kết thúc như thế nào?

Khi nhà vua yêu của đạo diễn Kim Sang-hyeop, biên kịch Chan-kyung và No Sun-jae và là một trong những dự án phim truyền hình Hàn Quốc được đầu tư công phu, bối cảnh trang phục đẹp mắt, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp cùng dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng như: Yoona, Im Si Wan, Hong Jong-hyun, Jeong Bo-seok, Jang Young-nam, Bang Jae-ho, Kim Ho-jin, Lee Ki-young…

Khi nhà vua yêu dài 26 tập đang được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 29/7/2019.

Nhật Linh (t/h)
Ảnh: vtv.vn

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *