Vui chơi - Giải trí

Khóc, cười với tình anh em trong ‘Anh trai yêu quái’

Bộ phim ‘Anh trai yêu quái’ đã tung trailer chính thức hé lộ mối quan hệ đầy thú vị giữa các nhân vật trong phim, đặc biệt là câu chuyện nhiều bi hài giữa hai anh em Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac).

Lâm là một vận động viên Judo đang trên đỉnh cao sự nghiệp bỗng gặp chấn thương, phải bỏ dở sự nghiệp vì bị mù vĩnh viễn. Phong – người anh cùng cha khác mẹ của Lâm – sau khi biết tin đã không khỏi nức nở khóc xin được về nhà chăm sóc em. Tuy nhiên, đó chỉ là lời hứa với cán bộ quản giáo. Ngay khi vừa trở về, ông anh “yêu quái” lập tức trở mặt với hàng loạt những hành động thô lỗ với em trai, cùng lời cảnh cáo “Cố gắng chịu đựng nhau một thời gian nha”.

 

Không chỉ có Phong, hai nhân vật còn lại cũng được giới thiệu một cách đầy hài hước với sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động của cả hai. Diệp (Diệu Nhi) là cô em dâu “thương thầm đã lâu”. Mặc dù được Phong tích cực tác hợp với em trai nhưng cô luôn miệng thanh minh rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi nhà “đồng nghiệp”, Diệp lại mơ mộng tưởng tượng về đám cưới cùng Lâm. Trong khi đó, Dì Tám (Phi Phụng) – bà hàng xóm “thích làm trinh thám” lại khiến khán giả bật cười khi vừa mới chối đây đẩy rằng không hề nói xấu Phong, thì ngay phút sau đã nhanh miệng “cảnh báo” Diệp về ý đồ chiếm đoạt tài sản của ông anh yêu quái này.

Mỗi nhân vật mang một màu sắc riêng tạo nên các mối quan hệ vô cùng thú vị trong truyện phim. Phong và Lâm đích thị là một cặp anh em “hoàn cảnh” khi liên tục vướng vào những tình huống bi hài sau cuộc đoàn tụ không mong muốn. Không chịu chăm sóc em, ông anh yêu quái suốt ngày chỉ lo lấy trộm tiền của Lâm đi ăn chơi. Khi túng quẫn vì hết tiền, Phong nghĩ ngay đến việc đòi bán căn nhà của ba mẹ để lại. Nhiều lần nhẫn nhịn cho qua nhưng cuối cùng Lâm cũng phải phát điên vì yêu sách này của Phong và không ngần ngại trừng trị ông anh “yêu quái” bằng một cú vật đo sàn.

Bị anh trai gây đủ chuyện phiền toái là thế, nhưng lời trách cứ đầu tiên của Lâm cho Phong không phải vì những trò tai quái của ông anh khi trở về, mà vì Phong đã bỏ đi biệt tăm từ 10 năm trước để Lâm một mình vượt qua nỗi đau mất cha mẹ. Sau những tình huống hài, phân cảnh xúc động này không chỉ khiến khán giả rưng rưng, mà còn hé mở về những mâu thuẫn và nỗi khổ tâm trong quá khứ của hai anh em.

  

Đúng với tinh thần của một bộ phim gia đình hài hước và cảm động, trailer Anh trai yêu quái có cả tiếng cười, các tình huống xung đột, những cái ôm thật chặt hay cả những giọt nước mắt. Trailer kết thúc bằng câu chuyện dở khóc dở cười khi hai anh em bị bảo vệ tuýt còi vì đi tắm biển mà không mặc quần. Đây cũng là phân cảnh khỏa thân đáng mong chờ của Isaac trong phim.

“Anh em như thể tay chân/ Quanh năm chí chóe vẫn cần có nhau” – hai câu thơ trên poster chính thức thêm một lần khiến khán giả hào hứng được trải nghiệm trọn vẹn câu chuyện đặc biệt về tình anh em của Anh trai yêu quái.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 29.11.2019.

Thùy Trang

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *