Khởi tranh thi đấu các môn thể thao thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022

Ngày 14/7, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức đã diễn ra thi đấu môn Pencak Silat – 1 trong 12 môn thuộc khuôn khổ thi đấu các môn thể thao thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 Đại hội thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X năm 2021 – 2022.

Tham gia tranh tài môn Pencak Silat trong 4 ngày từ nay cho đến 17/7 có 13 đoàn các quận, huyện, thị xã với 152 vận động viên các nhóm tuổi 12-15 và 16-18.

Các vận động viên tranh tài trong ngày thi đấu đầu tiên.

Ngoài môn Pencak Silat, dự kiến 11 môn còn lại được tổ chức thi đấu cho đến 16/8 tại nhiều địa điểm trên địa bàn Thành phố như: Bóng bàn, Taekwondo, Thể dục Aerobic, Wushu (Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức); Cờ vua, cờ tướng, Võ cổ truyền (Nhà thi đấu quận Hà Đông); Bóng rổ (Nhà thi đấu huyện Thanh Trì); Bóng đá (Sân vận động quận Hoàng Mai); Cầu lông, Vật tự do, Karate (Nhà thi đấu huyện Hoài Đức).

Thành Hưng