SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Không bán vé Lễ Khai mạc SEA Games 31

 Theo  Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) cho biết, toàn bộ vé vào xem Lễ Khai mạc, Bế mạc, trận chung kết và tranh Huy chương đồng môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ thuộc quyền quản lý và phân bổ của Ban tổ chức Đại hội.

Ban tổ chức sẽ không bán vé Lễ khai mạc SEA Games 31.

Theo đó, Ban tổ chức SEA Games 31 sẽ không bán vé Lễ Khai mạc, chỉ phát hành khoảng 20.000 vé mời cho các quan khách, người hâm mộ đến Sân vận động quốc gia Mỹ Đình tham dự buổi lễ.

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình có sức chứa 40.000 chỗ ngồi, dù vậy theo kịch bản Lễ Khai mạc thì toàn bộ khu vực khán đài B đã được dùng để làm sân khấu biểu diễn. Khán đài C, D được dùng để làm chỗ ngồi cho các đoàn thể thao.

Do vậy, chỉ có thể phát hành vé mời ở khán đài A sân Mỹ Đình với khoảng 20.000 vé. Lễ Khai mạc SEA Games 31 kéo dài 120 phút trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Theo kịch bản, 11 đoàn thể thao được sắp xếp diễu hành với khoảng thời gian dưới 2 phút/đoàn.

Theo Ban tổ chức SEA Games 31, điểm nhấn của Lễ Khai mạc là ngọn đuốc của SEA Games 31. Sẽ có 8 vận động viên đại diện truyền tay nhau và thắp lên đài lửa với ý nghĩa báo hiệu SEA Games 31 chính thức khởi tranh tại Việt Nam. Một vận động viên đặc biệt xuất sắc đọc lời tuyên thệ. Màn châm đuốc Đại hội hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn nhờ hiệu ứng của ánh sáng.

Hiện nay Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị chương trình nghệ thuật Lễ Khai mạc. Hàng nghìn diễn viên đang tích cực tập luyện cho Lễ Khai mạc SEA Games 31 tại Hà Nội. Tất cả các nghệ sĩ, diễn viên đang nỗ lực để tạo nên một Lễ Khai mạc SEA Games 31 thành công. Thông qua các màn biểu diễn nghệ thuật, nước chủ nhà Việt Nam muốn gửi thông điệp về cội nguồn chung của các nước Đông Nam Á và thông điệp chung tay vượt qua đại dịch COVID-19.

 Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *