SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games

Hôm qua, 16/5 ngày thi đấu thứ tư của SEA Games 31, Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã mang về tấm HCV đầy ấn tượng cho đoàn thể thao Việt Nam và phá kỷ lục SEA Games ở nội dung bơi 400m tự do nam.

Không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ và kỳ vọng “gặt”  Vàng của đoàn thể thao Việt Nam, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã thi đấu đầy mạnh mẽ, đem về HCV ở nội dung bơi 400m tự do nam. Không chỉ giành thêm HCV cho đoàn Việt Nam trong ngày thi đấu thứ tư của SEA Games 31, siêu kình ngư sinh năm 2000 còn thành công trong việc phá vỡ kỷ lục SEA Games.

Nguyễn Huy Hoàng đã xuất sắc mang về tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam và phá kỷ lục SEA Games.

Thành tích trước đó của kình ngư Sim Wee Sheng Welson (Malaysia) lập năm 2017 là 3 phút 50 giây 26, trong khi Huy Hoàng đã cán đích với thời gian 3 phút 48 giây 06. Đây là một thành tích tuyệt vời của Huy Hoàng khi trước đó, kình ngư gốc Quảng Bình đã giành HCV ở nội dung 1.500m bơi tự do.

Hiện nay Huy Hoàng là kình ngư số 1 của Việt Nam. Huy Hoàng cũng chính là người vinh dự được cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình tối 12/5 vừa qua.

Văn Lâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *