Thể Thao

Kurash Việt Nam giành thêm 2 HCV trong ngày thi đấu thứ hai

Trong ngày thi đấu thứ hai 11/5, đội tuyển Kurash Việt Nam tiếp tục giành được 2 HCV, 2 HCB SEA Games 31.

VĐV Hoàng Hải giành HCV, VĐV Hoàng An giành HCB ở hạng cân dưới 60 kg nam môn Kurash – Ảnh: baochinhphu.vn

Chiều 11/5, Kurash Việt Nam có 2 trận chung kết với những màn thi đấu của các thành viên đội tuyển ở các hạng cân: dưới 60 kg và 66 kg nam. Và các VĐV của đội tuyển Kurash Việt Nam giành trọn cả bộ  HCV và HCB ở hai nội dung này.

Cụ thể: ở hạng cân dưới 60 kg nam, VĐV Lê Công Hoàng Hải đã giành chiến thắng trước người đồng đội Võ Phạm Hoàng  An để giành HCV.

Ở hạng cân dưới 66 kg nam, VĐV Lê Đức Đồng cũng đã thắng trước đối thủ là người đồng đội Phan Trúc Phi mang về tấm HCV thứ 6 cho đội tuyển Kurash Việt Nam tại SEA Games 31.

Như vậy, trong hai ngày 10 và 11/5, đội tuyển Kurash Việt Nam đã giành 6 HCV, 3 HCB và 2 HCĐ thuộc về các VĐV Trần Thị Thanh Thủy và  Hoàng Bùi Thùy Linh.

Cũng trong chiều 11/5, ở bộ môn nhảy cầu, hai VĐV Bùi Thị Hồng Giang và Mai Hồng Hạnh có số điểm xếp thứ 3 nhưng do nội dung này chỉ có 3 đội tham gia nên Ban tổ chức đã quyết định không trao HCĐ mà chỉ trao HCV và HCB.

Ở bộ môn Rowing, 2 VĐV Nhữ Đình Nam, Bùi Văn Hoàn giành HCĐ ở nội dung thuyền đôi nam hạng nhẹ; cặp đôi VĐV Nguyễn Văn Hà, Nguyễn Văn Hiếu giành HCĐ ở nội dung thuyền đôi nam hạng nặng.

Việt Anh (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *