Sự kiện

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII- 2018 sẽ có màn bắn pháo hoa tầm thấp

Tối 25/11, tại Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018 sẽ có màn bắn pháo hoa tầm thấp dài 5 phút tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Theo kế hoạch của UBND TP Hà Nội, sẽ có màn bắn pháo hoa tầm thấp với tổng số 60 giàn tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình. Thời gian bắn kéo dài 5 phút và chia làm hai lần: Lần 1 bắn 2 phút và lần 2 bắn 3 phút vào 21h42 và 21h45 tối Chủ Nhật 25/11.
Được biết, tổng số tiền cho một trận địa pháo hoa tầm thấp này là gần 500 triệu đồng được huy động từ nguồn xã hội hóa. Việc thực hiện bắn pháo hoa sẽ do Bộ tư lệnh Thủ đô phối hợp với các Sở, ban, ngành và quận Nam Từ Liêm thực hiện.
Đại hội Thể thao toàn quốc là sự kiện thể thao lớn nhất quốc gia được tổ chức định kỳ 4 năm/ lần. Đại hội lần thứ VIII – 2018 do TP Hà Nội đăng cai tổ chức và sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/11 đến 10/12/2018.

Việt Thanh

Theo MaskOnline