Tin ngành

Liên hoan nghệ thuật Múa không chuyên Hà Nội năm 2015

​Liên hoan nghệ thuật múa không chuyên Hà Nội năm 2015 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức đã khai mạc tối 8/5 tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Văn hóa thành phố (số 4, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội).

Trình diễn trong đêm khai mạc là chương trình  của 6 đội đến từ quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, huyện Đan Phượng, Thanh Oai. Mỗi đơn vị tham gia 3 tiết mục gồm các thể loại: múa solo (01 người), múa Trio (3 người), múa tình tiết (thơ múa)… Các tiết mục được dàn dựng công phu, với chủ đề tư tưởng rõ ràng, nội dung trong sáng, ngợi ca vẻ đẹp, tình yêu quê hương, đất nước.

Sau đêm khai mạc, liên hoan tiếp tục diễn ra tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Văn hóa thành phố vào tối 9-5, tại đường Nguyễn Văn Linh (Long Biên) vào tối 10-5, tại UBND quận Nam Từ Liêm vào tối 11-5 và tại Nhà Văn hóa huyện Đông Anh vào tối 12-5.

Phát động từ tháng 1 năm nay, Liên hoan nghệ thuật múa không chuyên Hà Nội năm 2015 thu hút 28/30 quận, huyện, thị xã tham gia, trong đó nhiều địa phương tổ chức liên hoan từ cấp cơ sở, góp phần tạo ra sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm khai mạc:

Liên hoan nghệ thuật.jpg

Tiết mục của đơn vị Thanh Oai