Tin ngành

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam 2016

Năm nay, Liên hoan sẽ giới thiệu tới khán giả yêu điện ảnh của 5 thành phố lớn Việt Nam 8 bộ phim với nhiều thể loại khác nhau như: Chính kịch, phim thiếu nhi, phim hành trình, hài, phiêu lưu, hình sự.

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 25/9/2016 tại 5 thành phố gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Phim Mật ong

 Đây là lần thứ 7 Liên hoan phim Đức tại Việt Nam được Viện Goethe tổ chức. Năm nay, Liên hoan sẽ giới thiệu tới khán giả yêu điện ảnh của 5 thành phố lớn Việt Nam 8 bộ phim với nhiều thể loại khác nhau như:  Chính kịch, phim thiếu nhi, phim hành trình, hài, phiêu lưu, hình sự.

Phim Offline – Đời không là mơ

 Đó là các phim: Hơi thở, Rico, Oskar và những bóng đen bí ẩn, Đầu xuôi đuôi lọt, Đường đời, Mật ong trong đầu, Chuẩn men, Offline – Đời không là mơ và Victoria.

Phim Rico, Oskar và những bóng đen bí ẩn

Đáng chú ý là  tại Liên hoan phim diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, khán giả không chỉ được thưởng thức các tác phẩm điện ảnh Đức mà còn có cơ hội giao lưu với Norbert Lechner – Khách mời đặc biệt của Liên hoan.

Phim Victoria

Norbert Lechner là đạo diễn kiêm biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim dành cho trẻ em: Đầu xuôi đuôi lọt. Đây là bộ phim với những tình tiết hài hước và phiêu lưu, phim kể câu chuyện về tình bạn đặc biệt giữa hai chị em người Việt Nam Linh và Tiên với cô bé Pauline 11 tuổi. Một ngày nọ khi người mẹ của hai em bỗng phải dời nước Đức quay trở lại Việt Nam. Linh, cô chị 11 tuổi, không chỉ phải gánh trách nhiệm đối với em gái Tiên, mà còn phải lo cho nhà hàng kinh doanh đồ ăn nhanh Việt Nam của mẹ cô. Tất nhiên không ai được phép biết điều đó – đặc biệt là Sở thanh thiếu niên. Dường như như vậy vẫn chưa đủ thử thách với hai chị em Linh và Tiên khi cô bé Pauline tự xưng là mật thám xuất hiện và dọa sẽ tiết lộ bí mật của hai chị em…

Phim Đầu xuôi đuôi lọt

Theo lịch cụ thể thì Liên hoan phim Đức tại Việt Nam được tổ chức tại 5 thành phố lớn của Việt Nam như sau: Hà Nội từ ngày 8 đến 16/9/2016  tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia; Tại Hải Phòng từ ngày 13 đến 18/9 và từ 23 đến 25/9 tại  Lotte Cinema – Tầng 5, Trung tâm thương mại Vincom, số 1 Lê Thánh Tông; Tại Huế từ ngày 15 đến 18/9 và từ 23 đến 25/9 tại: Rạp Đông Ba – 187 Trần Hưng Đạo, Huế; Tại Đà Nẵng từ 16 đến 18/9 và từ 23 đến 25/9 tại Rạp Lê Độ – 46 Trần Phú, quận Hải Châu; Tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 9 đến 17/9/2016 tại Rạp CineStar 271, Nguyễn Trãi, Quận 1.

Phim Hơi thở

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 7 do Viện Goethe tổ chức và vé xem phim tại Liên hoan sẽ được phát hành miễn phí tại các rạp chiếu phim từ ngày 5/9/2016. Riêng tại Hà Nội vé được phát miễn phí tại Viện Goethe 56 -58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Phim Đường đời

Theo kế hoạch, bộ phim Victoria sẽ được chọn trình chiếu khai mạc Liên hoan tại các thành phố.

Phim Chuẩn men

Liên hoan phim Đức 2016 tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và thú vị.
Lan Hương

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *