Văn hóa cơ sở

Liên hoan văn nghệ các CLB thôn, Tổ dân phố năm 2020 cụm Nam Đuống, huyện Gia Lâm

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ các CLB thôn, Tổ dân phố năm 2020 cụm Nam Đuống tại NVH thôn Hoàng Long, xã Đặng Xá. Đây là cụm cuối cùng trong huyện tổ chức liên hoan văn nghệ các CLB thôn, TDP.

Tham gia liên hoan, các CLB văn nghệ đến từ các thôn, TDP trên địa bàn 07 xã thuộc cụm Nam Đuống đã đem đến những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Các tiết mục được đầu tư công phu cả về nội dung, hình thức lẫn đạo cụ, qua đó đã thu hút được đông đảo nhân dân trên địa bàn đến tham dự và cổ vũ.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm liên hoan

Đây là dịp để các thôn, Tổ dân phố tăng cường xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, động viên các tầng lớp nhân dân tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 4 giải A1 và 3 giải A2 cho các xã tham gia liên hoan.