Văn hoá đời sống

Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 – năm 2022

Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 – năm 2022 do Hội LHPN huyện Mê Linh phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong ngày 17/5/2022.

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy trao giải Nhất cho đơn vị xã Vạn Yên – Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Đây là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2022) và chào mừng Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư TTHU , Chủ tịch HĐND huyện trao giải Nhì cho 02 đơn vị xã Tráng Việt và Mê Linh – Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Liên hoan “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 – năm 2022 thu hút sự tham gia của hơn 700 diễn viên không chuyên và các cổ động viên đến từ 18 cơ sở Hội phụ nữ trên địa bàn huyện.

Ảnh: CTTĐT Mê LInh

Các đội văn nghệ đã mang đến Liên hoan nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc ca ngợi tình mẫu tử, tình yêu gia đình và tình yêu quê hương, đất nước.Trong đó, các tiết mục đã có sự đầu tư, dàn dựng công phu, hấp dẫn như: Địa khúc giao mùa (Hội LHPN xã Vạn Yên), Việt Nam gấm hoa (Hội LHPN xã Tráng Việt), Tiếng hát giữa rừng Pác Pó (Hội LHPN xã Mê Linh), Tự hào phụ nữ Việt Nam (Hội LHPN Quang Minh); Liên khúc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam (Hội LHPN xã Thanh Lâm)…

Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Kết thúc Liên hoan “Tiếng hát phụ nữ Mê Linhlần thứ 2 – năm 2022, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Đội văn nghệ phụ nữ xã Vạn Yên; 02 giải Nhì, 15 giải Ba và 03 giải Phụ cho các đơn vị tham dự.

Một tiết mục trong Liên hoan – Ảnh: CTTĐT Mê LInh

Liên hoan “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 – năm 2022 đã trở thành sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa… thể hiện tài năng, năng khiếu của mình.

Một tiết mục trong Liên hoan – Ảnh: CTTĐT Mê LInh

Liên hoan cũng là dịp để đội ngũ cán bộ Hội, hội viên phụ nữ Mê Linh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ, xây dựng tổ chức Hội trên địa bàn huyện ngày càng vững mạnh.

Phạm Thành