Thể Thao

Long Biên tổ chức Giải Aerobic hè năm 2022

Giải thể dục Aerobic dành cho thiếu niên, nhi đồng quận Long Biên hè năm 2022 đã được Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao quận Long Biên tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng ngày 2/8/2022.

Các đại biểu tham dự khai mạc giải – Ảnh: Cổng TTĐT Long Biên

Giải thể dục Aerobic quận Long Biên hè năm 2022 có sự tham dự của 300 thiếu niên, nhi đồng đến từ 13 phường trên toàn quận. Các vận động viên nhí thi đấu ở 2 nội dung Aerobic thiếu niên và nhi đồng.

Theo Ban Tổ chức, Giải thể dục Aerobic quận Long Biên hè năm 2022 có chất lượng chuyên môn cao, trình độ kỹ thuật của các đội tương đối đồng đều và thu hút được số lượng vận động tham gia nhiều hơn.

Với sự phong phú trong bài thi, Giải thể dục Aerobic quận Long Biên hè năm 2022 đã thực sự tạo nên không khí thi đua, vui tươi của thiếu niên, nhi đồng trên toàn quận, tạo động lực mạnh mẽ cho các em thiếu nhi chuẩn bị bước vào năm học mới.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc nhất – Ảnh: Cổng TTĐT Long Biên

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận và phần thưởng cho các đội xuất sắc. Cụ thể, ở nội dung Thể dục Aerobic Nhi đồng: Giải Nhất thuộc về phường Thượng Thanh; Giải Nhì thuộc về phường Ngọc Thụy và đồng giải Ba thuộc về 2 phường Long Biên và phường Giang Biên. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 08 giải khuyến khích ở nội dung này.

Nội dung Thể dục Aerobic Thiếu Niên: Giải Nhất thuộc về phường Thượng Thanh; Giải Nhì thuộc về phường Đức Giang và đồng giải Ba thuộc về 2 phường Ngọc Thụy và Giang Biên. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao giải Khuyến khích cho 08 đội tham dự.

Minh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *