Mê Linh tổ chức giải Bóng bàn mở rộng tranh cúp KAMITO

Giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng tranh cúp KAMITO do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Công ty cổ phần MIDOMAX Việt Nam tổ chức chào mừng 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp trong ngày 12/6/2022.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV tham gia Giải – Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng có sự tham gia của 200 vận động viên đến từ 30 Câu lạc bộ Bóng bàn trong và ngoài huyện tham gia tranh tài ở các nội dung: Đơn nam lứa tuổi U55, Đơn nam nâng cao và Đồng đội nam.

Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.
Cụ thể: Ở nội dung đơn nam lứa tuổi U55, 01 giải Nhất được trao cho vận động viên Nguyễn Văn Quảng – Câu lạc bộ Gia Lâm; 01 giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Khắc Hòa – Câu lạc bộ Đông Anh; 02 giải Ba dành được trao cho các vận động viên Trịnh Văn Tấn – Câu lạc bộ Bóng bàn Phúc Yên và Phạm Văn Thành – Câu lạc bộ Bắc Giang.

Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Ở nội dung Đơn nam nâng cao, 01 giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Tiến Dũng – Câu lạc bộ Phú Thọ; 01 giải Nhì thuộc về vận động viên Tạ Văn Hưng – Câu lạc bộ Quảng Ninh; 02 giải Ba được trao cho các vận động viên: Nguyễn Hoài Nam – Câu lạc bộ Hòa Bình và Nguyễn Văn Hiếu – Câu lạc bộ Quân đội.

Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Ở nội dung Đồng đội, 01 giải Nhất được trao cho câu lạc bộ Tiền Phong; 01 giải Nhì thuộc về Câu lạc bộ Mê Linh; 02 giải Ba thuộc về Câu lạc bộ Hỏa Châu và Câu lạc bộ Đồng Xuân.

Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Theo Ban tổ chức, giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng không chỉ góp phần phát triển bộ môn Bóng bàn cả về chiều rộng và chiều sâu mà còn giúp Ban Tổ chức tìm kiếm nhiều gương mặt tài năng, triển vọng để đào tạo cho các giải đấu cao hơn. Đồng thời, giải cũng là một trong những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thiết thực chào mừng 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6; góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa người yêu bộ mông Bóng bàn trong và ngoài huyện, cũng như lan rộng phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công tốt đẹp của Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31 tại Việt Nam và chào mừng Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X năm 2022.

Hữu Thành