Thế thao thành tích cao

Môn bóng đá nữ Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII: Hà Nội chỉ tranh giành HCB

Vào ngày 7/12 tới, đội bóng đá nữ Hà Nội buộc thắng TP.HCM ở trận đấu cuối thì mới giành được HCB Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII.

Bóng đá nữ TP.HCM đã sớm giành HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, dù còn 1 trận chưa đấu. Trong khi đó, hiện Hà Nội mới chỉ có 2 điểm sau hai trận hòa trước Quảng Ninh và Hà Nam, do đó, để giành được tấm HCB ở Đại hội lần này, chủ nhà Hà Nội phải thắng TP.HCM trong trận đấu ngày 7/12 tới.

Hà Nội (áo đỏ) phải thắng TP.HCM mới giành được tấm HCB Đại hội.

Môn bóng đá nữ trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 chỉ có 4 đội tranh tài gồm: Hà Nội, TP.HCM, Hà Nam và Quảng Ninh. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm và xếp thứ hạng. Giải còn hai lượt trận cuối giữa Hà Nam – Quảng Ninh (6/12) và Hà Nội – TP.HCM (7/12) mới kết thúc. Tuy nhiên, hiện chiếc HCV môn bóng đá nữ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 đã được xác định cho nữ TPHCM. Tại Đại hội năm nay, đội tuyển bóng đá nữ TPHCM giành được 6 điểm, khi toàn thắng ở cả hai lượt trận đầu tiên, thắng lợi 1-0 trước Hà Nam và đánh bại Quảng Ninh với tỷ số 2-1.
Vào ngày 7/12, Hà Nội mới chỉ có 2 điểm sau hai trận buộc thắng đoàn quân HLV Kim Chi ở trận đấu cuối thì mới giành được HCB.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *