Thế thao thành tích cao

Nam Hà Nội đứng nhất tại giải Cup Kickboxing toàn quốc 2019

Giành 3 HCV, 4 HCB, đồng đội nam Hà Nội đứng nhất toàn đoàn tại giải vô địch Cúp các Câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2019 vừa kết thúc tại Tiền Giang.

Diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 27/3, tại tỉnh Tiền Giang, giải vô địch Cúp các Câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2019 thu hút 300 vận động viên nam nữ của 32 Câu lạc bộ, thuộc 29 đơn vị tỉnh thành trong toàn quốc.

Tại giải, các VĐV thi đấu ở hai nội dung: low kick (thi đấu theo trang phục quần đùi), full contact (thi đấu theo trang phục quần dài) ở 28 hạng cân khác nhau. Trong đó, các VĐV nam thi đấu từ hạng cân 46kg đến 91kg, các vận động viên nữ thi đấu hạng cân từ 45kg đến 75kg.
Sau gần 1 tuần tranh tài sôi nổi, Giải Cúp các câu lạc bộ KickBoxing toàn quốc năm 2019 đã cống hiến cho người xem những trận so tài hấp dẫn và căng thẳng. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Trong đó, ở giải đồng đội nam Hà Nội giành hạng nhất với thành tích 3 HCV, 4 HCB. Tỉnh Bình Dương hạng nhì: 3 HCV, 1 HCB, hạng ba là đơn vị Quân đội với 1 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ.
Giải đồng đội nữ, Hà Nội đứng thứ ba với 2 HCV, 1 HCB. 1 HCĐ. Đứng hạng nhất ở nội dung này là chủ nhà Tiền Giang với 3 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; Thái Nguyên xếp thứ nhì với 2 HCV, 1 HCB, 3 HCĐ.
Giải vô địch Cúp các Câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2019, do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang đang cai tổ chức. Đây là giải thể thao nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, được tổ chức hàng năm, nhằm giúp các vận động viên bộ môn Kichboxing thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời là dịp để đánh giá công tác đào tạo và huấn luyện ở các địa phương.
Ngoài ra, đây còn là giải đấu để chọn lựa những nguồn nhân lực vào danh sách tham dự môn Kichboxing ở SEA Games 2019 sắp tới.

Nguyên An

Theo MaskOnline