Văn hóa cơ sở

Ngày hội rèn luyện sức khỏe Người cao tuổi huyện Đan Phượng

Sáng 1/10, huyện Đan Phượng tổ chức Ngày hội rèn luyện sức khỏe Người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô với các hoạt động biểu diễn văn hóa, văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ của các cán bộ, hội viên người cao tuổi đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn.

Các đội bóng chuyền hơi nam thi đấu.

Kết quả thi đấu vòng loại của 19 đội bóng chuyền hơi nam, nữ: Nhất đội nam thuộc về thị trấn Phùng; Nhất đội nữ là xã Tân Hội, cùng các giải Nhì, Ba cho các đội tham gia đoạt giải.

Đ/c Đặng Văn Hội – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Đan Phượng trao giải cho các đội bóng chuyền hơi.

Dịp này, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi cho 11 cán bộ, hội viên người cao tuổi; Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tặng 70 suất quà cho người cao tuổi nghèo, cô đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Văn Tùng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm