Tin ngành

Ngôi nhà tuổi thơ với nhiều hoạt động dành cho các em nhỏ tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng.

“Ngôi nhà tuổi thơ” là chủ đề của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí dành cho các em nhỏ do Trung tâm Văn hóa Kim Đồng tổ chức tại 19 Hàng Bài, Hà Nội từ ngày 28/5 đến 1/6/2016 nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

IMG_3596

Theo đó, trong 5 ngày diễn ra chương trình, các em nhỏ Thủ đô Hà Nội sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, vui chơi giải trí và bổ ích và đặc sắc như: Xem nhiều bộ phim hay, tham gia các khu vui chơi giải trí, các khu ẩm thực, các trò chơi dân gian, xưởng thủ công nghệ thuật, không gian văn hoá đọc. Ngoài ra, còn có các chương trình tặng quà, xem phim miễn phí hay được thưởng thức ca múa nhạc tạp kỹ, rối cạn dành cho thanh thiếu niên nhi đồng.

 

IMG_3570

Cụ thể, tại trong thời gian này tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng có tổ chức các trò chơi dân gian, vui chơi có thưởng, xem phim miễn phí. Các trò chơi thủ công, nghệ thuật sáng tạo: trang trí quạt mo, vẽ nón lá nghệ thuật, vẽ mặt nạ, vẽ cốc, tô tranh, làm thiệp, làm vòng, hoa giấy … Xây dựng thư viện sách mini với nhiều loại sách phong phú để các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh tự do tham gia đọc sách miễn phí.

IMG_5020

Ngoài ra, tại đây còn có các gian hàng sách, đồ chơi giáo dục, sản phẩm thủ công làm bằng tay Handmade: vẽ Henna, tò he, bóng bay nghệ thuật… Đặc biệt vào 18h ngày 1/6 làm bằng tay Handmade: vẽ Henna, tò he, bóng bay nghệ thuật…

IMG_5000
Đặc biệt, tối ngày 01/6/2016, Trung tâm sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật với nhiều các tiết mục ca múa nhạc tạp kỹ, rối cạn… phục vụ các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh đến vui chơi tại Trung tâm. Bên cạnh chương trình nghệ thuật, Trung tâm Văn hoá Kim Đồng còn có hoạt động trao quà tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 1

Với Ngôi nhà tuổi thơ, Trung tâm Văn hóa Kim Đồng mong muốn sẽ mang đến cho các em nhỏ Thủ đô món quà tinh thần ý nghĩa và thiết thực trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay.

Thy Lan

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *