Thế thao thành tích cao

Nguyễn Trần Duy Nhất vô địch Muay Thái thế giới

Hạ knock-out Mirbek Sartkalmokov ngay trong hiệp 1, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã bảo vệ thành công chức vô địch Muay Thái thế giới năm thứ 6 liên tiếp.

Hạ đối thủ Mirbek Sartkalmokov (Kygryzstan) bằng knock-out trong trận chung kết, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đăng quang ở hạng 60 kg giải Muaythai World Championship 2016. Đây là lần thứ 6 liên tiếp, Duy Nhất đạt được thành tích trên.

Duy Nhất lần thứ 6 thống trị Muay Thái thế giới hạng cân 60kg
Duy Nhất lần thứ 6 thống trị Muay Thái thế giới hạng cân 60kg

Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất trong trận chung kết là võ sĩ Mirbek Sartkalmokov (Kygryzstan). Với bản lĩnh cao, Duy Nhất đã tung ra những đòn đá vòng cầu sở trường. Sau 3 cú ra đòn chính xác vào sườn đối thủ, Nguyễn Trần Duy Nhất đã hạ knock-out Mirbek Sartkalmokov ngay trong hiệp 1, bảo vệ thành công chức vô địch năm thứ 6 liên tiếp.

Trước đó, để có mặt trong trận chung kết, Duy Nhất đã vượt qua một loạt các võ sĩ đến từ Nhật Bản, Turkmenistan trước ghi hạ gục đối thủ nước chủ nhà Thụy Điển gần như tuyệt đối trong trận bán kết để đoạt vé vào trận đấu cuối cùng.

Chia sẻ sau trận đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất dành tặng tấm huy chương vàng cho người thân cũng như những người đam mê Muay Thái ở Việt Nam.

 T.A

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *