Nghệ thuật

Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội tổ chức nhiều đêm diễn phục vụ nhiệm vụ chính trị

Trong tháng 4 và 5/2022, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội đã và đang tổ chức nhiều đêm diễn phục vụ khán giả các huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội trong các dịp lễ và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2022).

NH biểu diễn tại Sơn Tây dịp 30/4

Vào dịp dịp 30/4 và 1/5, Nhà hát đã tổ chức biểu diễn Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 47 năm này giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước tại Thị xã Sơn Tây vào tối 1/5/2022. Tiếp đó, vào tối 14/5, Nhà hát cũng đã biểu diễn phục vụ khán giả Sơn Tây với chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Việt Nam.

NH biểu diễn chào mừng SEA Games 31 tại Sợn Tây

Cũng với chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Việt Nam, tối 15/5, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội đã có đêm biểu diễn tại huyện Sóc Sơn.

Tiết mục Đế kiếm

Và đúng vào ngày 19/5, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà hát sẽ tổ chức biểu diễn phục vụ khán giả Gia Lâm.

Bên cạnh các chương trình biểu diễn phục vụ nhiệm vụ chính trị tại các huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội còn có chương trình biểu diễn định kỳ vào thứ 7, CN hai tuần đầu tháng tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

Với nhiều tiết mục ca múa nhạc cùng với xiếc, ảo thuật, xiếc thú… các chương trình biểu diễn của Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội luôn được khán giả Thủ đô yêu thích và đón nhận.

Nhật Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *