Nghệ thuật

Nhà hát Xiếc – tạp kỹ Hà Nội biểu diễn phục vụ thiếu nhi và tham dự Liên hoan Xiếc quốc tế

Trong tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2016, Nhà hát Xiếc – tạp kỹ Hà Nội đã tổ chức nhiều chuyến lưu diễn, biểu diễn phục vụ thiếu nhi. Đó là chuỗi biểu diễn 14 đêm liên tục tại tỉnh Hà Giang; chuyến lưu diễn 01 ngày và 02 đêm liên tục phục vụ […]

Trong tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2016, Nhà hát Xiếc – tạp kỹ Hà Nội đã tổ chức nhiều chuyến lưu diễn, biểu diễn phục vụ thiếu nhi. Đó là chuỗi biểu diễn 14 đêm liên tục tại tỉnh Hà Giang; chuyến lưu diễn 01 ngày và 02 đêm liên tục phục vụ các em thiếu nhi thành phố Đà Nẵng, trong đó Nhà hát đã tặng miễn phí 3000 suất vé xem xiếc cho trẻ em nghèo; chuyến lưu diễn 01 đêm biểu diễn ở tỉnh Quảng Bình, trong đó có 01 đêm biểu diễn phục vụ trẻ em, trẻ em nghèo tại sân vận động thành phố Đồng Hới.

Đặc biệt, trong các ngày 29-30/5/2016 và 01-02/6/2016 Nhà hát Xiếc – tạp kỹ  đã tham dự sơ khảo và chung khảo Liên hoan Xiếc quốc tế, trong khuôn khổ Festival Huế 2016 với nhiều tiết mục độc đáo và đã giành Huy chương Bạc cho tiết mục Đế kiếm.

Biểu diễn xiếc ở Đà Nẵng của Nhà hát

Thanh Quy