SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Nhà thi đấu huyện Sóc Sơn sẵn sàng cho SEA Games 31

Nhà thi đấu huyện Sóc Sơn có sức chứa 2000 khán giả ở thị trấn Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km về phía bắc, có vị trí thuận lợi về giao thông, được lựa chọn là địa điểm tổ chức thi đấu môn Vovinam của SEA Games 31.

Để góp phần cùng Thủ đô và cả nước tổ chức thành công SEA Games 31,  huyện Sóc Sơn đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục của Nhà thi đấu như: Vỉa hè, cây xanh, sân tập, hệ thống chiếu sáng… để kịp bàn giao đúng tiến độ.

Vệ sinh khu vực ghế ngồi khán giả.

Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Hồ Việt Hùng cho biết, để nhà thi đấu thể thao huyện đạt tiêu chuẩn phục vụ SEA Games 31, huyện đã đầu tư 11 tỷ đồng thay hệ thống điều hòa, chiếu sáng, lắp đặt ghế, phòng làm việc của đội ngũ trọng tài. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống vỉa hè xung quanh nhà thi đấu cũng được huyện cho thay mới gạch, trồng cây xanh, tiểu cảnh…

Công nhân lau cửa kính nhà thi đấu.

Trong tháng qua, công nhân của đơn vị thi công làm việc liên tục nhằm hoàn thành các hạng mục công trình theo đúng tiến độ. Dự kiến đến ngày 25/3, đơn vị thi công sẽ hoàn thành và bàn giao các hạng mục bên trong Nhà thi đấu thể thao. Riêng hạng mục lát gạch vỉa hè, trồng cây xanh các tuyến đường bên ngoài Nhà thi đấu sẽ hoàn thành vào ngày 25/4. Công trình khi hoàn thành đáp ứng tiêu chuẩn đón đoàn vận động viên các nước về dự SEA Games 31.

Nhà thi đấu huyện Sóc Sơn là nơi tổ chức thi đấu môn Vovinam của SEA Games 31.

Bảo Lâm