Thế thao thành tích cao

Nhà thi đấu Long Biên sẵn sàng phục vụ thi đấu môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31

Chiều ngày 13/5, Ban tổ chức môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31 đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức, phục vụ thi đấu môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31 ở Nhà thi đấu Long Biên.

Theo lịch thi đấu SEA Games 31, môn Khiêu vũ thể thao sẽ chính thức khởi tranh từ ngày15 – 16/5 tại Nhà thi đấu Long Biên. Tham gia đăng ký thi đấu môn Khiêu vũ thể thao có 7 quốc gia gồm chủ nhà Việt Nam, Campuchia, Lào, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Singapore, tranh tài ở 12 bộ huy chương.

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương, UVBTV, Phó chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban tổ chức môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31 kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức phục vụ thi đấu tại Nhà Thi đấu Long Biên.

Nhà thi đấu Long Biên có sức chứa 300 chỗ ngồi. Tính đến thời điểm này, cơ sở vật chất chuyên môn bao gồm sàn thi đấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bảng điểm, hệ thông thông tin truyền dữ liệu, hệ thống trao thưởng đã được Giám đốc kỹ thuật của giải đấu chấp thuận để đưa vào thi đấu chính thức. Khu vực tổ chức thi đấu và trao giải, các phòng chức năng phục vụ các đoàn vận động viên, tác nghiệp của phóng viên, công tác y tế đã được hoàn tất.
Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra thi đấu SEA Games 31, Ban chỉ huy Quân sự quận và Công an quận Long Biên đã xây dựng, triển khai nhiều phương án. Ngoài ra, nhằm tạo không khí náo nức, rộn ràng chào đón SEA Games, quận Long Biên đã tiến hành treo và căng bổ sung thêm hàng trăm tấm pano với nhiều biểu ngữ chào mừng SEA Games 31 trên các tuyến đường tuyến đường dẫn vào khu vực tổ chức thi đấu.

Long Biên đảm bảo công tác tổ chức thi đấu môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31 diễn gia thành công.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Đinh Thị Thu Hương, UVBTV, Phó chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban tổ chức môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31 đã đánh giá cao sự nỗ lực, sự vào cuộc của các đơn vị, phòng ban ngành, Ban tổ chức trong công tác chuẩn bị tổ chức thi đấu môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31.
Cùng với đó, trưởng ban tổ chức môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31 cũng yêu cầu các phòng, ban, đơn vị liên quan tiếp tục rà soát lại toàn bộ các công việc đã triển khai để đảm bảo an toàn, chu đáo trong công tác tổ chức, đặc biệt là phương án hiệp đồng tác chiến đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự; công tác điện phục vụ thi đấu đảm bảo vận hành tuyệt đối an toàn; tăng cường công tác vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị trong thời gian diễn gia thi đấu.