Vui chơi - Giải trí

Nhân ngày Lễ tình nhân, thưởng thức ca khúc “Hãy yêu nhau đi” của Trịnh Công Sơn

Ekip sản xuất phim điện ảnh “Em và Trịnh” vừa gửi tặng khán giả MV Lyrics ca khúc “Hãy yêu nhau đi” được thể hiện bởi giọng ca đầy cảm xúc của nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

Poster phác họa cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thời trẻ

Khi nhắc đến Trịnh Công Sơn, người ta sẽ nhớ đến một nhạc sĩ dáng người mỏng manh tài hoa với gia tài âm nhạc đồ sộ. Đặc biệt, những giai điệu về tình yêu của ông vẫn miệt mài gieo hạt giống yêu thương cho nhân gian, hàng chục năm qua vẫn cổ vũ người ta trở nên mạnh mẽ và khao khát sống hết mình cho tình yêu mỗi khi thưởng thức.

Nhân dịp Valentine năm nay, ekip làm phim điện ảnh Em và Trịnh – bộ phim kể về cuộc đời và tình yêu của chàng nhạc sĩ tài hoa cũng dành tặng khán giả một món quà ý nghĩa. MV Lyrics ca khúc “Hãy yêu nhau đi” được thể hiện bởi giọng ca đầy cảm xúc của nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

Ca khúc này được cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác vào năm 1970, giai điệu réo rắt cùng với ca từ như những lời thúc giục đến với từng cá nhân “Hãy yêu nhau đi”, qua bao nhiêu năm tháng vẫn còn đong đầy ý nghĩa.

Đời người vốn vẫn vô thường, mọi thứ đều ngắn ngủi, chỉ có tình cảm chân thật là vẹn nguyên hoài chẳng đổi thay, vì vậy hãy trân trọng từng giây phút bên nhau. Thông điệp sâu sắc mà Trịnh Công Sơn cùng ekip của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh muốn gửi gắm tới những bạn trẻ là hãy mở cửa trái tim để bắt đầu một cuộc tình, khi chấp chận yêu thương một ai đó cũng là lúc ta được xoa dịu những vết thương lòng của mình. “Hãy trao cho nhau muôn ngày yêu dấu. Hãy trao cho nhau hạnh phúc lẫn thương đau. Trái tim cho ta nơi về nương náu. Được quên rất nhiều ngày tháng tiêu điều.”

Dù chỉ đang trong giai đoạn tìm kiếm diễn viên, chưa chính thức bấm máy nhưng có thể tin chắc một điều rằng Em và Trịnh sẽ đưa khán giá lãng du vào thế giới âm nhạc tuyệt diệu của người nghệ sĩ tài hoa của âm nhạc Việt Nam.

Phim Em và Trịnh dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 05/2020.

T.H

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *