Vui chơi - Giải trí

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc chào năm mới 2021

Chào năm mới 2021, cùng với chương trình bắn pháo hoa đêm 31/12, tại nhiều địa điểm trên địa bàn Thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc kết hợp “đếm ngược” trong thời khắc chào năm mới, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân Thủ đô và du khách.

Ảnh minh họa: Internet.

Cụ thể, vào 20h ngày 31/12, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám và trước Nhà hát Lớn Hà Nội có chương trình “Heineken chào mừng năm mới 2021 – Bừng sắc tân xuân” kéo dài đến 1h ngày 1/1/2021, bao gồm biểu diễn các ca khúc nổi tiếng cùng nhiều hoạt động trải nghiệm giải trí cuốn hút.

Cũng trong khung giờ kể trên, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục có chương trình biểu diễn nghệ thuật “Vũ khúc ánh sáng”, với màn trình diễn ánh sáng kết hợp với phần biểu diễn của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ được yêu thích. Tương tự, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ cũng có hoạt động biểu diễn nghệ thuật Chào năm mới 2021.

Cùng trong thời gian này, tại các điểm trung tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội, bao gồm: Khu vực Tượng đài Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh, sân khấu trước cửa Rạp Công Nhân (quận Hoàn Kiếm), cổng Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng), trung tâm các quận: Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Hà Đông, Tây Hồ và thị xã Sơn Tây sẽ diễn ra các chương trình nghệ thuật chào xuân mang đậm văn hóa truyền thống do các đoàn nghệ thuật Trung ương và Hà Nội thực hiện.

Biểu diễn nghệ thuật chào đón thời khắc chuyển giao năm cũ – năm mới là sự kiện được tổ chức thường niên nhiều năm qua, được đông đảo công chúng đón nhận, góp phần làm giàu đời sống tinh thần cho nhân dân Thủ đô.

Để bảo đảm chất lượng hoạt động cũng như yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, an toàn giao thông, an ninh và vệ sinh môi trường, UBND thành phố đã yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan xây dựng kế hoạch, phương án ứng phó cụ thể, phục vụ nhân dân đón năm mới văn minh, an toàn.

Theo MaskOnline