Tin ngành

“Những ngày Seoul tại Hà Nội năm 2016”

Từ ngày 27/10 đến 30/10, đoàn đại biểu chính quyền thành phố Seoul do ông Ryu Kyung-ki, Phó Thị trưởng phụ trách hành chính, chính quyền thành phố Seoul dẫn đầu sang thăm và làm việc tại Hà Nội. Theo kế hoạch, đoàn sẽ có buổi gặp gỡ và làm việc với Chủ tịch UBND […]

1

2

Theo kế hoạch, đoàn sẽ có buổi gặp gỡ và làm việc với Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, dự tiệc chiêu đãi do thành phố Hà Nội chủ trì và tham dự Lễ khai mạc chương trình “Những ngày Seoul tại Hà Nội năm 2016” tổ chức vào tối 28/10 tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Trong khuôn khổ chương trình còn có các hoạt động trình diễn nghệ thuật của đoàn nghệ sỹ thành phố Seoul và triển lãm ảnh, diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/10.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 20 năm quan hệ hữu nghị hợp tác Seoul- Hà Nội 2016.

Bảo Trân