NXB Thông tin và Truyền thông đón khách quốc tế

​Ngày 25 tháng 11 năm 2013, NXB Thông tin và Truyền thông – thành viên của Hiệp hội các Trường Cao đẳng Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật – đã thân mật đón tiếp Đoàn công tác của Hiệp hội đến thăm và trao đổi việc thúc đẩy các hình thức phối kết hợp trong các hoạt động chung của Hiệp hội.

Tham dự buổi làm việc, về phía NXB Thông tin và Truyền thông có Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Tổng Biên tập NXB, các Phó Giám đốc và đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm thuộc NXB; về phía Hiệp hội có Ông Trần Công Chánh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu – Chủ tịch Hiệp hội và đại diện các Trường là thành viên của Hiệp hội.

Được thành lập từ năm 2008, Hiệp hội các Trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, có vai trò liên kết hệ thống các trường trung cấp, cao đẳng trở thành ngôi nhà chung để các trường cùng tham gia vào quá trình nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo, đặc biệt đối với hệ thống các trường cao đẳng, trung cấp dạy nghề và kỹ thuật. Không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, Hiệp hội cũng là cầu nối để giúp các trường liên kết với hàng trăm doanh nghiệp, hiệp hội nghề nghiệp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc – Tổng Biên tập NXB nhấn mạnh NXB luôn coi trọng tăng cường hợp tác với các trường Đại học, Trung cấp, Cao đẳng trong cả nước và khẳng định việc được trở thành một thành viên của Hiệp hội là một vinh dự lớn của NXB. NXB sẽ cố gắng phấn đấu để có những đóng góp thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Hiệp hội và hoàn thành tốt nghĩa vụ của một thành viên Hiệp hội.

Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, Bà Hà cam kết sẽ tiếp tục thường xuyên trao đổi thông tin để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, hướng đến hợp tác bền vững trong tương lai, đồng thời xúc tiến nhanh các hình thức phối kết hợp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Hiệp hội trong thời gian tới.

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm