Vui chơi - Giải trí

Phần 5 của phim ‘Lật mặt’ sẽ ra rạp vào tháng 4

Mới đây ekip sản xuất của Lý Hải đã chính thức thông báo ấn định ngày khởi chiếu mới của bộ phim Lật mặt: 48h. Theo đó, phần phim thứ 5 của series thương hiệu từ đạo diễn Lý Hải sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.4.2021.

Series Lật mặt là một thương hiệu có tiếng trong làng điện ảnh Việt với sự đầu tư chỉn chu và kĩ lưỡng của đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà. Đây cũng là series thành công nhất của điện ảnh Việt với tổng doanh thu 16 triệu đô. Phần 5 với tựa đề Lật mặt: 48h dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đã phải ngưng chiếu. Mới đây, ekip công bố lịch phát hành mới vào tháng 4 tới.

Trong phần phim này, đạo diễn Lý Hải sẽ quay về thể loại sở trường của mình là hài – hành động. Chuyện phim kể về Hiền (Võ Thành Tâm) – một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với A Dìn (Huỳnh Đông). Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

Không chỉ là một bộ phim gay cấn, kịch tính và hài hước, Lật mặt: 48h còn là câu chuyện đầy cảm xúc về sự yêu thương và hy sinh của các thành viên trong gia đình. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh,… Phim được cố vấn hành động bởi đạo diễn Hàn Quốc Kim Jung-min (đạo diễn hành động của Sát thủ nhân tạo).

Minh Trang (t/h)

ảnh: ĐPCC