Nhiếp ảnh

Phát động cuộc thi ảnh “Sông hồ trong xanh, cuộc sống an lành”

​Chiều 8/10, Báo Hànội mới phối hợp với Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức phát động Cuộc thi ảnh ” Sông hồ trong xanh, cuộc sống an lành ” nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Untitled1_1

33_image002ảnh dự thi của tác gỉả Kim Mạnh

16_image004

ảnh dự thi của tác giả Xuân Chinh

 Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp sông hồ của Hà Nội, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ và phát huy những giá trị của không gian sống gắn với sông hồ trong quá trình đô thị hóa.

Đối tượng dự thi là tất cả những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh trong nước và quốc tế. Các tác phẩm dự thi phải là những tác phẩm mới, chưa tham gia triển lãm hoặc chưa được giải thưởng. Các tác phẩm cần ghi nhận trung thực nhịp sống của sông hồ Hà Nội, trong đó khuyến khích những tác phẩm có tính báo chí cao. Mỗi tác giả được gửi tối đa 30 ảnh màu hoặc đen trắng. Ban Tổ chức sẽ trao 11 giải thưởng cho các tác giả xuất sắc, gồm: 1 giải Nhất, trị giá 20 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải 15 triệu đồng, 3 giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng, đúng vào dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/2015.

                                                                             Thanh Mai

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *