Tin ngành

Phát động sáng tác ca khúc “Những ngôi sao Thế kỷ” Hà Nội – 2019

Với chủ đề Người lính, đất nước và Thủ đô anh hùng, các sáng tác hướng tới các nội dung: Ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, Quân đội nhân dân Việt Nam trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và chủ quyền biển đảo quê hương…

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa Thành phố đã tổ chức phát động sáng tác ca khúc “Những ngôi sao Thế kỷ” Hà Nội -2019. Đối tượng dành cho hội viên CLB sáng tác ca khúc trực thuộc Trung tâm văn hóa Thành phố, các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên đang sinh sống, hoạt động và công tác trên địa bàn Hà Nội.

Với chủ đề  Người lính, Đất nước và Thủ đô anh hùng, các sáng tác hướng tới các nội dung: Ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, Quân đội nhân dân Việt Nam trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và chủ quyền biển đảo quê hương; Ca ngợi hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ và phẩm chất tốt đẹp của người Cựu chiến binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ nền độc lập dân tộc, trong lao động sản xuất cũng như trong công cuộc hội nhập và phát triển; Ca ngợi Thủ đô Hà Nội anh hùng với truyền thống và bề dày lịch sử, phản ánh chân thực và sinh động Hà Nội đang trên đà đổi mới và phát triển; Ca ngợi thiên nhiên Hà Nội tươi đẹp với những con người thanh lịch, văn minh; phấn đấu xây dựng Thủ đô xứng với tên gọi “Thành phố vì hòa bình”.

Mỗi tác giả, nhạc sĩ hưởng ứng từ 01 đến 02 tác phẩm. Ca khúc tham dự được  soạn thảo vi tính và trình bày rõ ràng trên khổ giấy A4, có ghi rõ tên tác phẩm, tác giả, địa chỉ và số điện thoại cần liên lạc.

Thời gian nhận bài: từ ngày  01/4/2019 đến ngày 15/5/2019

Địa chỉ: Phòng nghiệp vụ Văn hóa Điện ảnh– Trung tâm Văn hóa Thành phố

Số 7  Phùng Hưng – Quận Hà Đông, Hà Nội.

                                                         Quách Hương – Thu Hiền

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *