Tin ngành

Phát động sáng tác kịch bản sân khấu không chuyên về đề tài “ An toàn giao thông” thành phố Hà Nội năm 2018

Sáng 16/7,  Ban An toàn giao thông TP &  Sở Văn hóa và Thể thao đã phát động sáng tác kịch bản sân khấu không chuyên về đề tài “ An toàn giao thông” thành phố Hà Nội năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa Thành phố. Dự phát động có đại diện lãnh đạo Ban ATGT thành phố, Ban sáng tác Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam cùng gần 50 tác giả sân khấu tiêu biểu thuộc 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội.

Các tác phẩm sân khấu thuộc thể loại kịch nói với thời lượng biểu diễn từ 20 – 30 phút. Nội dung tuyên truyền thực hiện Luật Giao thông; ý thức chấp hành và xây dựng nếp sống văn minh, phê phán những hành vi vi phạm Luật Giao thông tạo sự chuyển biến tích cực trong việc chấp hành Luật Giao thông, văn hóa giao thông, an toàn giao thông cho trẻ em và các quy định về trật tự văn minh đô thị.

Thời gian nhận kịch bản từ 16/7 – 15/8/2018. Tác giả có tác phẩm được ban sơ khảo thẩm định có chất lượng tốt sẽ được mời tham dự trại sáng tác sân khấu dự kiến tổ chức tháng 9/2018. Giải thưởng sẽ gồm 02 giải A, 02 giải B, 03 giải C và 05 giải Khuyến khích. Địa chỉ nhận tác phẩm: Phòng nghiệp vụ Văn hóa Điện ảnh – Trung tâm Văn hóa Thành phố, số 7 Phùng Hưng, quận Hà Đông.

Quách Hương