Vui chơi - Giải trí

Phim ‘Bố già’ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 3

Là một trong những dự án điện ảnh được mong chờ vào đầu năm 2021, “Bố già” bản điện ảnh đã chính thức trở lại, khởi chiếu ngày 12/3 tới sau khi dời lịch chiếu vì các lý do bất khả kháng.

Mới đây, nhà sản xuất của “Bố già” bản điện ảnh đã đưa ra quyết định sẽ quay trở lại rạp vào ngày 12/3. Trước đó, ekip sản xuất phim có kế hoạch ra mắt khán giả vào dịp Tết Tân Sửu nhưng do dịch Covid-19 bùng phát nên phải dời lịch chiếu. Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Với tiêu chí an toàn và sức khoẻ cho khán giả là trước hết, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều để đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị đã được đoàn phim đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính. Và việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định cho NSX, và còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng. Hiện tại, đã có nhiều thông tin khả quan về tình hình dịch bệnh, chúng tôi nghĩ giữa tháng 3 là thời gian thích hợp để mang ‘Bố già’ ra rạp”.

Từ bộ phim web-drama được khán giả, ekip sản xuất đã quyết định đưa ‘Bố già’ lên màn ảnh rộng  nhưng mang màu sắc đời thường hơn. Phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên
bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó. Một ông bố “gà trống nuôi con”, một gia đình với những tình huống dở khóc dở cười và những mâu thuẫn lớn bởi sự cách biệt thế hệ hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng nhất.

Bố già  xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu – Sang – Phú – Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?

Phim sẽ ra mắt khán giả Hà Nội và các tỉnh, thành khác trên toàn quốc từ ngày 12/3/2021. Khán giả đến rạp phải tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Thanh Huyền (t/h)