Vui chơi - Giải trí

Phim ‘Gái già lắm chiêu’ sẽ ra rạp ngày 12/3 tới

Là bộ phim được mong đợi trong dịp Tết Tân Sửu vừa qua nhưng phải dời lịch chiếu vì dịch Covid 19, sáng ngày 23.02, nhà sản xuất phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức từ 12.3.2021.


Ngay sau khi thông tin ngày chiếu mới được công bố, Gái già lắm chiêu V ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. Sự háo hức của khán giả được thể hiện qua hàng loạt bình luận xuất hiện khắp các trang mạng xã hội phim ảnh và rạp chiếu:

Trong Gái già lắm chiêu V , Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh. Trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai), một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người chị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày, hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia.

Phim khai thác hình ảnh xứ Huế qua lăng kính lộng lẫy, vương giả, được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ có kinh phí 2 triệu USD (khoảng 46 tỉ đồng), quay tại các bối cảnh hoành tráng thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế – Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận, như Cung An Định, Đại nội Huế, Điện Long An, nay là Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế…
Bên cạnh các bối cảnh có sẵn, chưa từng được phép ghi hình phim điện ảnh thì nhà sản xuất còn mạnh tay đầu tư xây dựng kiên cố bối cảnh Bạch Trà Viên rộng 500 m2 nằm ngay trên khuôn viên sân sau của Cung An Định. Sau khi quay xong, đoàn phim đã trao tặng khu vườn trị giá hơn 2 tỉ đồng này để tạo điểm tham quan nhằm kích cầu du lịch hậu Covid-19 cho thành phố Huế.
Ngoài ra, phục trang của các diễn viên viên, phụ kiện đi kèm cũng được ekip chăm chút tỉ mỉ.

Gái già lắm chiêu VNhững cuộc đời vương giả do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện. Hai đạo diễn đã thực hiện series phim này từ phần 3. Phần 5 có sự góp mặt diễn xuất của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSND Hoàng Dũng, Khương Lê… chính thức ra rạp từ 12.3.2021.

Xuân Phúc (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *