Vui chơi - Giải trí

Phim ra rạp cuối tuần: Mẹ ma than khóc La Llorona

Cuối tuần tới, những khán giả của dòng phim kinh dị ‘nặng đô’ của ‘phù thủy’ James Wan sẽ có dịp thưởng thức bộ phim mới mang tên ‘Mẹ ma than khóc La Llorona’.

Dựa trên một câu chuyện dân gian của Mexico, Mẹ ma than khóc La Llorona (tựa gốc: The Curse of La Llorona) kể về truyền thuyết của La Llorona – một người phụ nữ lang thang khắp nơi trong tiếng than khóc, từ đời này sang đời khác để tìm lại hai đứa con do chính tay bà giết chết. Qua những lời truyền miệng dân gian, La Llorona thường chỉ xuất hiện vào lúc trời tối hay đêm khuya muộn, cất lên tiếng khóc ai oán và bắt cóc trẻ em vô tội dìm chết xuống sông để trả thù nỗi đau mất con.

Lấy bối cảnh vào năm 1973 tại Los Angeles, Anna Garcia – một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Trong một lần khi tham gia điều tra một vụ bạo hành trẻ em, Anna đã được cảnh báo về sự tồn tại của ác ma than khóc La Llorona. Sau đó, liên tiếp những điều bí ẩn xảy ra với gia đình nhỏ của cô. Trước mối hiểm nguy rình rập và để bảo vệ hai đứa con của mình, Anna đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng ở địa phương. Liệu Anna có cứu được hai đứa con của mình khỏi La Llorona? Liệu mẹ ma La Llorona có bị tiêu diệt?

Khán giả sẽ được gặp lại gương mặt quen thuộc của Annabelle trong Mẹ ma than Khóc La Llorona.
Phim được sản xuất bởi “phù thủy” phim kinh dị James Wan cùng đạo diễn Michael Chaves – người được giao trọng trách đảm nhiệm phần 3 của bom tấn kinh dị The Conjuring (dự kiến ra mắt vào năm 2020). Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Linda Cardellini (Avengers: Age of Ultron, Hunter Killer), Raymond Cruz, Patricia Velásquez, và Marisol Ramirez trong vai La Llorona.

Bộ phim khởi chiếu vào ngày 03.5.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Vân Nguyễn

Theo MaskOnline