Vui chơi - Giải trí

Phim ra rạp Hà Nội cuối tuần (1-3/4)

Tuần này, khán giả Thủ đô sẽ được thưởng thức một tác phẩm mới – phim siêu anh hùng độc đáo về ma cà rồng đầu tiên của Marvel mang tên “Morbius”.

Morbius là phần phim thứ 3 trong Vũ trụ Người Nhện của Sony (Sony’s Spider-Man Universe) do hãng Columbia Pictures cùng Marvel Entertainment sản xuất và Sony Pictures là nhà phát hành. Phim kể về câu chuyện của nhà bác học, giáo sư sinh hoá tên Michael Morbius (Jared Leto). Trong quá trình nghiên cứu, điều chế loại thuốc chữa trị cho căn bệnh về máu hiếm có của  chính mình và bạn thân Milo (Matt Smith), Morbius đã tự biến bản thân trở thành một ma cà rồng bằng việc kết hợp DNA của dơi.

So với các siêu anh hùng khác của Marvel, Morbius trở nên khác biệt khi sức mạnh của anh cũng là một lời nguyền. Bên cạnh siêu tốc độ, sức mạnh và khả năng hồi phục thì Morbius buộc phải uống máu người để tồn tại. Máu nhân tạo chỉ có thể giúp anh cầm cự trong một thời gian ngắn và ngày càng mất tác dụng. Morbius phải đối mặt với vấn đề lớn là ngăn bản thân trở nên cuồng sát. Bản thân anh phải liên tục đấu tranh nội tâm dữ dội để giữ lý trí và bảo vệ những người xung quanh.

 Morbius sử dụng đồ hoạ, kỹ xảo mãn nhãn, đã mắt. Trước khi chính thức khởi chiếu từ 01/4/2022, Morbius đã có các suất chiếu đặc biệt từ tối 30/3. Phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.

Tuần này, tín đồ của dòng phim kinh dị sẽ được làm quen với một tác phẩm đến từ Hà Lan – Khử nghiệp (tên tiếng Anh: Tailgate). Nhân vật chính trong phim là Hans, một người chủ gia đình  lái xe chở vợ và 2 cô con gái về thăm mẹ. Bực bội vì sự chậm chạp của vợ con cũng như những cuộc điện thoại hối thúc của mẹ, Hans cảm thấy áp lực trên suốt chặng đường. Sau cú va chạm với  chiếc xe lưu thông cùng chiều và xảy ra cãi vã, Ed – kẻ va chạm với Hans, quyết tâm đeo bám cả gia đình Hans với ý định dạy cho họ một bài học nhớ đời.

Chuyến về thăm mẹ của gia đình Hans bỗng chốc trở thành cơn ác mộng với hàng loạt biến cố tàn khốc. Ed không ngừng theo dõi hành trình của gia đình và sẵn sàng làm bất cứ điều gì hắn cho là đúng…

Phim được khởi chiếu từ 1/4 và không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

V.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *