Điện ảnh

Phim truyện cổ tích thiếu nhi được chiếu miễn phí tại rạp Kim Đồng

Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Viện Goethe sẽ mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi một chương trình chiếu phim cổ tích.

Đó là hai câu chuyện dành cho thiếu nhi của anh em nhà Grimm được chuyển thể thành phim và lồng tiếng Việt: “Người đẹp ngủ trong rừng” và “Những nhạc công thành Bremen”. Phim sẽ được chiếu vào ngày 29/5 tại rạp Kim Đồng, các buổi 10 giờ sáng với “Những nhạc công thành Bremen” và 14 giờ chiều với “Người đẹp ngủ trong rừng”.

Cảnh trong 2 bộ phim sẽ được chiếu ngày 29/5.
Cảnh trong 2 bộ phim sẽ được chiếu ngày 29/5.

Nếu trong “Những nhạc công thành Bremen” các nhân vật là những chú gà, mèo, chó và lừa chạy trốn khỏi chuồng trại và quyết định trở thành các nhạc công của thành phố Bremen. Trên đường đi gặp phải những tên cướp và chúng đã dùng giọng hát của mình đuổi lũ cướp chạy bán sống bán chết…
Thì trong “Người đẹp ngủ trong rừng” là nàng công chúa “Hồng Gai” rơi vào giấc ngủ trăm năm sau khi bị đâm bởi một cây suốt. Tòa lâu đài bị bao trùm bởi một bụi hồng gai um tùm. Cho đến khi một chàng hoàng tử dũng cảm xuất hiện vượt qua bụi gai, leo lên ngọn tháp nơi nàng đang chìm sâu trong giấc mộng, đánh thức nàng bằng một nụ hôn và xóa bỏ lời nguyền độc địa.

737735_134891096670037_1844758975_o
Cùng với những suất chiếu phim miễn phí, cuốn sách “10 truyện cổ Grimm hay nhất” cũng được Viện Goethe xuất bản bằng tiếng Việt và tiếng Đức sẽ được bán với giá đặc biệt tại hai buổi chiếu phim. Ngoài ra, Viện Goethe cũng sẽ tặng các khán giả nhỏ tuổi một món quà nhỏ đặc biệt nhân Ngày quốc tế thiếu nhi.
Vé xem phim được phát miễn phí từ 24/05/2016, 9h tại Viện Goethe Hà Nội.

B.O

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *