Vui chơi - Giải trí

Phố đi bộ khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm sẽ kéo dài đến hết ngày 1 Tết dương lịch

UBND quận Hoàng Kiếm vừa có thông báo sẽ kéo dài thời gian hoạt động của không gian phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận trong dịp Tết dương lịch 2019.

Phố đi bộ Hồ Gươm – Ảnh: Internet

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ kéo dài thời gian hoạt động của không gian đi bộ khu bờ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận dịp nghỉ Tết dương lịch 2019. Cụ thể: Trong thời gian nghỉ Tết dương lịch 2019, không gian phố đi bộ ku vực bờ hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận sẽ bắt đầu từ 19h ngày 28/12/2018 (tối thứ Sáu) và kéo dài đến 24h ngày 01/01/2019 (tối thứ Ba).
Năm nay, ngoài các hoạt động hàng tuần như ca múa nhạc, trò chơi dân gian, tại đây còn có nhiều chương trình nghệ thuật chào đón năm mới, đặc biệt tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Nhà hát lớn) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật Countdown Party. Đây là chương trình nghệ thuật đếm ngược chào đón năm mới được tổ chức thường niên suốt nhiều năm qua và được đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ yêu thích và chờ đợi.

Chương trình Coundown 2018 – Ảnh: Internet

Được biết Coundown 2019 sẽ có chủ đề “Vũ khúc ánh sáng – Sắc lửa”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 31/12/2018 đến 0h15 ngày 1/1/2019 tại 3 địa điểm chính: Khu vực trung tâm hồ Hoàn Kiếm – Tượng đài vua Lý Thái Tổ, Đài Truyền hình Việt Nam và thành phố Hội An.
Vũ khúc ánh sáng” sẽ là câu chuyện của ánh sáng đến từ những con người Việt Nam trên khắp toàn cầu, câu chuyện về tinh thần tự hào, niềm lạc quan và sự hứng khởi. Đó chính là những điểm sáng lấp lánh và mềm mại đã góp phần truyền lửa và nâng tầm vị thế Việt Nam trong thời đại mới. Chương trình được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều điều thú vị và hấp dẫn nhân dịp chào đón năm mới 2019.

Việt Phú

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *