Tiêu điểm Hà Nội

Phố phường Hà Nội rực rỡ chào đón SEA Games 31

Để quảng bá, tuyên truyền, cổ động cho SEA Games 31 diễn ra trong tháng 5 tới, nhiều tuyến phố tại Thủ đô được trang hoàng rực rỡ với các loại pano, áp phích, băng rôn về sự kiện thể thao lớn nhất khu vực này

SEA Games 31 – sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á là dịp quảng bá rộng rãi người dân, du khách trong nước và bạn bè quốc tế về sự kiện SEA Games 31; đưa hình ảnh Hà Nội là một Thủ đô có bề dày truyền thống lịch sử, văn hiến và Anh hùng, Thủ đô Hà Nội hiện đại, văn minh, giàu bản sắc tới gần hơn với Nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.
Để quảng bá, tuyên truyền, cổ động cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021, Hà Nội đã vừa hoàn tất đợt trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan thứ hai trên địa bàn, với việc lắp, dựng các cụm pano tấm lớn; cụm pano 3 mặt, 4 mặt trên các trục đường, tuyến phố chính khu vực trung tâm cũng như nơi diễn ra SEA Games 31.
Theo đó, đã có 2 nghìn banner được gắn, đặt tại các trục đường trung tâm thành phố; 15 cụm pano 3 mặt được tổ chức trên các trục đường, tuyến phố chính khu vực các quận trung tâm… Ngoài ra, thành phố còn phát động đợt trang trí, chỉnh trang, tổng vệ sinh cảnh quan, môi trường, giữ gìn không gian sáng – xanh – sạch – đẹp chào đón SEA Game 31 tại 30 quận, huyện, thị xã cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Pano, áp phích tuyên truyền SEA Games 31 được đặt tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Pano, áp phích được treo trên các tuyến phố Lý Thái Tổ, Kim Mã, Lê Trực.
Một tấm pano lớn được đặt tại ngã tư Liễu Gia, Vạn Phúc.
Đồng hồ đếm ngược đến SEA Games 31 tại Tổng cục Thể dục Thể thao chỉ còn đúng 14 ngày.
Cổng Trụ sở Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội hướng tới SEA Games 31.

Cung Quần Ngựa Hà Nội sẵn sàng chào đón các đoàn đến thi đấu.

Bài và ảnh: Minh Tuấn