Tin ngành

Phối hợp tổ chức Ngày Văn hoá- Du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội năm 2022

Chiều 30/6/2022, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận về việc tổ chức Ngày Văn hoá- Du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội năm 2022.

Dự tiếp đoàn còn có diện lãnh đạo Văn phòng Sở, Phòng Quản lý Văn hoá, Phòng Quản lý Di sản Văn hóa và Phòng Quản lý Thể dục Thể thao thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đại diện đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hoà làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Văn hoá và Gia đình và Phòng Quản lý Thể dục Thể thao.

Tại buổi làm việc, hai Sở đã tập trung bàn phối hợp về việc hỗ trợ tỉnh Ninh Thuận tổ chức sự kiện Ngày Văn hoá – Du lịch Ninh Thuận tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian dự kiến diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 2/10/2022. Cùng với đó là hoạt động phối hợp tổ chức Hội nghị quảng bá xúc tiến du lịch Ninh Thuận, trưng bày các gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Ninh Thuận.
Cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm của Hà Nội trong hoạt động tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, trước mắt là tổ chức thành công Ngày Văn hoá – Du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội.

TM