Văn hóa cơ sở

Phường Cầu Diễn tổ chức Hội thi hè thanh thiếu nhi và tổng kết công tác hè năm 2018

Kết thúc Hội thi, BCĐ hè phường đã tổ chức tổng kết và khen thưởng cho 7 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2018.

Trong hai ngày 14 và 15/7, UBND phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm) đã tổ chức Hội thi hè thanh thiếu nhi và tổng kết công tác hè năm 2018.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, đồng chí Lưu Mai Huyền – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ hè phường Cầu Diễn khẳng định: Hội thi là cơ hội để các em cùng tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao lành mạnh, vui tươi và bổ ích, qua đó giúp các em tự tin hơn trong các hoạt động tập thể và học tập. Hội thi cũng là dịp các cấp, các ngành thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng cho các em, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh để các em bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả mới.

Chương trình hè của phường Cầu Diễn năm 2018 có nhiều đổi mới, phong phú, đa dạng và được đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn nhiệt tình tham gia với các hoạt động như: vẽ tranh, kéo co, nữ công gia chánh, đàn hát…

Hội thi thanh thiếu nhi hè năm 2018 của phường Cầu Diễn với nhiều nội dung gồm: múa, hát tập thể, đơn ca và tiết mục tự chọn với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam và các hoạt động thể dục, thể thao.

Thanh Hà

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm