Chưa được phân loại

Phường Định Công tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho thiếu nhi

UBND phường Định Công vừa triển khai Kế hoạch số 150/KH-BCĐ ngày 07/9/2020 của Ban chỉ đạo công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em về việc “Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2020” tới các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư trên toàn địa bàn phường.

Ảnh minh họa

Theo kế hoạch, các khu dân cư tổ dân phố căn cứ tình hình thực tế tổ chức “Lễ hội trăng rằm năm 2020” cho các em thiếu niên nhi đồng xong trước ngày 02/10/2020 (tức 16/8 âm lịch) với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em”; đảm bảo 100% các khu dân cư tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi an toàn, thiết thực và phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19. Trong đó, đặc biệt ưu tiên quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và xã hội đối với công tác chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em; quan tâm đến mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Huy động nguồn lực nhằm thực hiện tốt các chính sách, chương trình và vận động xã hội, góp phần xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ em trên địa bàn phường; phòng ngừa, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đối với trẻ em; phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em.

Bảo Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *