Sự kiện

Quận Bắc Từ Liêm triển khai kế hoạch tổ chức Hội trại hè thiếu nhi quận năm 2017

Chiều 14/7, Ban chỉ đạo hè quận Bắc Từ liêm tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch  Hội trại hè thiếu nhi Quận năm 2017. Đồng chí Lưu Ngọc Hà – Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, Trưởng Ban chỉ đạo hè dự và chủ trì. Theo đó, Hội trại hè thiếu […]

Theo đó, Hội trại hè thiếu nhi quận Bắc Từ Liêm năm 2017 sẽ được tổ chức với các nội dung thi đa dạng, phong phú gồm: múa hát tập thể và ca khúc măng non, tuyên truyền và giới thiệu sách, chữ thập đỏ (sơ cứu ban đầu), nữ công gia chánh, dân vũ, thể dục nhịp điệu, kéo co, trang trí trại và góc truyền thống. Đối tượng tham gia là các bạn thiếu nhi độ tuổi từ 6 -15 của 13 phường và các cơ quan xí nghiệp thuộc địa bàn.

Sau khi đồng chí Bí thư quận đoàn thông qua thể lệ các môn thi hè, về số lượng người dự thi, thời gian thi, các thức thi và cách chấm điểm ở từng nội dung thi, các đại biểu tham dự đã thảo luận và đóng góp ý kiến để việc tổ chức Hội trại hè thiếu nhi Quận năm 2017 đảm bảo về thời gian và chất lượng như yêu cầu đề ra.

Kết luận chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lưu Ngọc Hà – Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận sự cố gắng của  UBND  các phường trong công tác quản lý các em học sinh dịp hè; chốt thời gian thi hè từ chiều ngày 28/7/2017 đến hết ngày 29/7/2017. Chiều ngày 28/7, Quận Đoàn hướng dẫn việc dựng trại và thi 3 môn: dân vũ, kéo co và thể dục nhịp điều. Ngày 29/7 sẽ thi trang trí trại và một số môn còn lại. UBND các phường cần tiếp tục chỉ đạo các em học sinh tham gia sinh hoạt hè tạo không khí vui tươi; tổ chức thi hội trại hè cấp phường sau đó thi cấp Quận; đảm bảo an toàn cho các em học sinh, tạo sân chơi thiết thực đối với các em học sinh trên địa bàn Quận./.

Trần Dưỡng – Đoàn Quân