Quận Cầu Giấy tổ chức hội diễn văn nghệ quận chúng năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2017); sáng  29/7/2017, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2017. Về dự hội diễn có các đại biểu là […]

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2017); sáng  29/7/2017, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2017. Về dự hội diễn có các đại biểu là đại điện lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban  MTTQ quận và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể  chính trị – xã hội quận và  UBND các phường trên địa bàn quận cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Đại biểu Thành phố, quận tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn

Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2017 được tổ chức trong 2 ngày (29 và 30/7/2017 ) có sự tham gia của 21 đơn vị đến từ các ngành, các trường và 8 phường trên địa bàn quận với trên 1000 diễn viên. Trong 2 ngày, các đơn vị sẽ biểu diễn 100 tiết mục gồm các thể loại hát múa, hợp xướng, hòa tấu, độc tấu… theo chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Thủ đô Hà Nội, ca ngợi quận Cầu Giấy và cán bộ nhân dân quận trong 20 năm xây dựng và phát triển. Các tiết mục được dàn dựng công phu cùng với tinh thần biểu diễn hết mình của các diễn viên đã nhận được nhiều tràng pháo tay vang dội của khán giả, thực sự là một món ăn tinh thần bổ ích cho các tầng lớp nhân dân trong quận.

Một tiết mục tại Hội diễn

Khánh Vân